cung cấp sỉ thời trang chợ an đông chợ tân bình

cung cấp sỉ Chợ an đông 


An Đông khi bạn tìm nơi cung cấp quần áo giá sỉ giá rẻ
An Đông là khu chợ cung cấp sỉ thời trang lớn nhất khu vực  Hồ Chí Minh, đây là nơi cung cấp thời trang cho các đại lý bán lẻ của khu vực phía nam. Nguồn quần áo sỉ thời trang của An Đông đến từ khắp nơi như: Hàng Quảng Châu ( Trung Quốc), hàng Thái Lan, hàng đặt may từ các công ty thời trang khác tại Việt Nam trong đó có Áo Khoác Xinh. .. Chính vì nguồn đa dạng nên An Đông là nơi tập trung nhiều nguồn khác nhau nên quần áo bán tại đây rất đa dạng nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại,nhiều chất lượng khác nhau. Giá sỉ thời trang của chợ An Đông cũng không mềm. Chính vì hàng thời trang phải qua rất nhiều trung gian mới đến được chợ, nên giá sỉ quần áo chênh lệch giữ gốc và giá sỉ bán ra khá cao.
ao-khoac-cao-cap-b06

Chính vì lẽ đó, ÁO khoác xinh là nhà sản xuất chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặc hàng thời trang giá tận xưởng, Những sản phẩm do Áo Khoác Xinh, SURE Thời Trang sản xuất điều đạt được chất lượng cao cấp nhất, sản phẩm hợp guu thời trang hiện đại, ngoài tiêu chí sản phẩm cao cấp, SURE Thời Trang ( áo khoác xinh ) luôn cung cấp với giá tốt nhất, cạnh tranh và rẻ nhất thị trường Việt Nam hiện nay, Đến với chúng tôi các bạn yên tâm về chất lượng và giá cả.

Và

Tôi là một nhà sản xuất thời trang, đôi khi vẫn đi dạo loanh quanh các khu mua sắm nghiên cứu thị trường. Làm vài bảng so sánh thì ra kết luận như sau:

–          An Đông 1: hàng bình dân, hàng cao cấp ít, mẫu mã đa dạng, giá cũng đa dạng,  giá bán sỉ đắt rẻ cũng tùy, hên xui được giá tốt hay không, đụng hàng lạch bạch, phải có khách quen dẫn đi may ra biết đường đi lối về, và có giá bán sỉ tạm chấp nhận. Nhưng nguồn hàng phong phú, các con buôn ở chợ và ở tỉnh vào đây nhiều. Nói thách cũng dữ dội.

–          An Đông Plaza: hàng đẹp, chất lượng đẹp, chuyên cấp cho các Shop lớn, giá cao ngất.

–          Các chợ khác: đa phần vào An Đông lấy hàng rồi bán lại.

–          Cung cấp sỉ trên mạng: hình chụp lung linh, giá siêu rẻ, chất lượng phải đến nơi kiểm tra, nếu không có khả năng bạn ôm luôn đống hàng kém chất lượng, vì khách hiện nay càng lúc càng khó tính.

  •  Kết luận:  Hiện nay có nhiều công ty sản xuất thời trang cao cấp, giá họ đưa ra là giá xuất xưởng, chất lượng khá tốt và đa dạng, bạn có thể lấy sỉ quần áo tại những nơi này. Giá sỉ họ đưa ra mềm và rẻ hơn nhiều so với An Đông và Tân Bình so với những sản phẩm như nhau. Rẻ hơn có khi lên đến 100k.

Bởi vậy để có giá tốt nhất và hàng đạt chất lượng nhất các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm chất lượng nhất. giá tốt nhất.

Đặt may vui lòng liên hệ: 0974555678. / 0916187939

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.