xuong may ao thun

xưởng may áo thun trơn giá sỉ

xưởng may áo thun trơn giá sỉ

Là xưởng may được thành lập từ năm 2010 đến nay, Sure thời trang hiện là xưởng chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng áo thun trơn, áo thun in chuyển nhiệt, người miền ngoài gọi là phôi áo thun in chuyển nhiệt, hoặc là áo phông, người miền nam gọi là áo thun in chuyển nhiệt,

áo thun in chuyển nhiệt giá sỉ

Xưởng may áo thun hiện cung cấp các loại sản phẩm như, áo thun cổ tròn giá sỉ, áo thun cổ tim, áo thun cổ trụ, và các sản phẩm thời trang như áo thun tay lỡ, áo thun raglan, và các sản phẩm phối màu theo yêu cầu của khách hàng.

Xưởng may áo thun trơn chúng tôi hiện cung cấp rất nhiều mặt hàng thời trang chất lượng cao, giá cả cực rẻ, cạnh tranh tốt nhất thị trường áo thun trơn hiện nay.

XƯởng chúng tôi được thực hiện khép kín từ các khâu mua sợi, dệt, nhộm, và ra được những sản phẩm vải chất lượng như hiện tại.

Giá thành tốt, may kỹ, sản phẩm luôn được bảo hành, đổi trả, nên khách hàng thỏa mái tự tin lựa chọn và mua hàng tại xưởng may chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi nhận gia công tất cả các mặt hàng xuất khẩu, với đội ngũ công nhân lành nghề + thêm nhiệt huyết, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất và giá thành tốt nhất.

Nhận gia công mẫu tất cả các mặt hàng thời trang hiện tại, như các khách bán hàng online, bán hàng qua mạng, cần nguồn hàng ổn định và ổn định về mẫu mã.

xưởng may áo thun trơn giá sỉ
xưởng may áo thun trơn giá sỉ

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi.

Quý Khách đặt hàng vui lòng gọi / nhăn tin / zalo / viber / các số dưới đây.

Kinh doanh 1:  0976.126.126           Kinh doanh 3:  0973 444 447

Kinh doanh 2:  0916.18.7939            Kinh doanh 4:  0974555678

May gia công số lượng lớn hoặc mua sỉ số lượng lớn trên 1000sp Quý Khách vui lòng gọi 0974.555.678 để được tư vấn. xưởng may áo thun.

 

xưởng may áo thun trơn giá sỉ, xưởng may áo thun trơn giá sỉ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *